Bình lưu điện austdoor au500

Hiện tại thiết yếu dùng cửa cuốn ngày một nhiều , khác biệt là các ngôi nhà mặt phố bây giờ . Các ngôi nhà mặt phố thường có một cửa ra vào độc đạo do vậy nên khi có thiết yếu dùng cửa cuốn quý khách nên sử dụng toàn vẹn các phụ kiện cấp thiết đặt bảo đảm không bị  xảy ra những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra cũng như đem đến nhiều tiện ích của cửa , đặc biệt là những bộ cửa cuốn khe thoáng kỹ thuật công nghệ đức . Cửa cuốn khe thoáng kỹ thuật công nghệ đức thì bộ lưu điện là một phụ kiện cần thiết  giúp dịch vụ của chúng tôi đóng mở mỗi khi bị mất điện.

Bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ-bình lưu điện austdoor au500

Bình lưu điện cửa cuốn đức Austdoor Au500 là sản phẩm lưu điên cao cấp của tập đoàn cửa cuốn austdoor . Bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng đức AU500 dùng hai bình ắc quy  12 V , 9,2 A và hệ bo mạch lạp cao cấp , tụ động kết lối động co mỗi khi bị mất điện , thời kì chờ của bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500 của tổ chức austdoor có thể lên đến 360 H vì phần bo mạch lạm của bộ lưu điện Au 500 được thiết kế tự động ngắt điện sau 3 phút ví như cửa cuốn không có thao tác hoạt động nào khác , nên có thể tiếc kiệm điện năng cho bộ lưu điện . Sau đây là thông số ký thuật của bộ bình lưu điện cửa cuốn đức AU 500 xin mời quý khách biên soạn

Bình lưu điện austdoor au500

Thông số kỹ thuật bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500 Austdoor


Ký hệu : Au 500

Cao : 24 cm , rông: 34 cm , sâu :10 cm

Điện áp sử dụng (Vào/ra): 200V – 50Hz

Bình ắc quy : 2 bình  9 A

Công suất sử dụng: 750w

Thời gian dự trữ điện áp: 24 – 36h

Thời gian sạc điện: Sạc điện tự động

Dành cho: Các dòng cửa cuốn khe thoáng của Austdoor có diện tích <15m2; tích hợp tốt hơn với các dòng motor cửa AH, AK và AC.
Số lần đóng mở: Có thể đóng mở liên tiếp 20 lần.

Sản xuất : Tập đoàn cửa cuốn austdoor

 

Bình lưu điện austdoor au500

Ưu điểm bộ lưu điện bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500 Austdoor

Khả năng cung ứng điện bình ổn liên tục cho bộ cửa chạy bất biến mỗi khi mất điện . Bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500 với thiết kế thích mắt nhỏ gọn nên khi lắp đặt thuận tiện  và lại nhiều thẩm mỹ nói chung công trình , thời gian chờ là 48 h , tương đương 20 lần đóng mở , áp dung cho các dòng motor cửa cuốn AH , motor cửa cuốn AK của chức vụ phát hành cửa Austdoor .


Bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500 có hệ bo mạch thông minh tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất nhất, tránh làm động cơ kéo. Ngoài ra bộ lưu điện Austdoor được thiết kế tự đông ngắt điện ví như cửa không hoạt đông đặt tiếc kiệm điện năng giúp thời gian tích điển được kéo  dài . Bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500  cũng có khả năng tự động sạc điện  khi nguồn cấp bình ổn, khả năng kết nối các phụ kiện cửa cuốn khác điều rất tốt nhất .

Quý khách hàng quen mến ! Hiện nay có dồi dào đơn vị thi công cửa cuốn cũng như có nhiều nhà tạo ra lưu điện tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trung tâm điện nước chúng tôi xin khuyến cáo quý khách nên chọn nhà cung ứng tin cậy đặt bảo đảm được phục vụ cũng như chính sách bảo hành tốt hơn nhất .

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Bình lưu điện cửa cuốn đức Au 500  của nhà máy Bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ-bình lưu điện austdoor au500 , xin mời đến với Quốc Bảo Door . Hiện tại dịch vụ của chúng tôi là nhà phân phối của cửa cuốn austdoor tại Tp.HCM  do chính tập đoàn cửa cuốn austdoor bảo hộ nên khi có sự cố chúng tôi có thể hoàn toản đồ , linh phụ kiện để có thể nâng cấp và xử lý sang khi có nhu cầu , không mất thời kì chờ đợi của quý khách . Hiện tại dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ khổ cực tay nghề cao  được đào tạo bài phiên bản từ các người có kinh nghiệm của nhà máy chắc chắn đến cho quý khách những item có độ bền vượt thời kì , đội khổ cực sửa sang khắc phục sự cố luôn trực chiến đặt có thể sử lý trục trặc bất cứ khi nào quý khách có thiết yếu vào toàn bộ cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , hết thảy cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn không tính tiền và chế độ bảo trì không tính phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một chức vụ nào trên thị trường có được.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hàm ơn mọi sự góp ý của quý bạn.Bài viết khác

Cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc nhưng bạn không biết địa chỉ nào sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Tân Phú hãy theo dõi bài viết sau!
Sửa cửa cuốn Bình Thạnh của Quốc Bảo là một dịch vụ được đánh giá chất lượng, chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Bạn đang sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà xinh đẹp của mình thì cửa cuốn bị hỏng. Vậy bạn hãy tham khảo những lưu ý khi sửa cửa cuốn quận Tân Bình để có cách giải quyết hợp lý nhé
Design by Nina.vn

Sửa cửa cuốn

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM VÀ TẤT CẢ CÁC QUẬN LÂN CẬN

lên đầu trang
0936 385 275
Gọi điện SMS Chỉ đường