Motor JG 400-600kg giá rẻ-hcm

Motor JG 400-600kg giá rẻ  là dòng motor cửa cuốn chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ ĐàI Loan. Nguồn điện sử dụng 220V càng khẳng định sự tiện dụng của motor cửa cuốn JG trong các công trình dân dụng.


Motor JG 400-600kg giá rẻ

Với thiết kế động cơ gắn ngoài, motor JG sức nâng 400kg và 600kg được sử dụng phổ biến trong nhiều  công trình lắp đặt cửa cuốn. Thiết kế này không những làm đơn giản quá trình lặp đặt mà còn giúp việc bảo trì, bảo trì diễn ra nhanh chóng, cửa bền và có hiệu suất sử dụng cao.

Motor JG 400-600kg giá rẻ-hcm

Thông số kĩ thuật motor cửa cuốn JG 400kg – 600kg

Sức nâng tối đa: tương ứng từng model là 400kg – 600kg

Điện áp ra/vào:  AC  –  220 V (50hz)

Công suất tiêu thụ: Đang cập nhật

Dùng cho: Cửa cuốn có kích thước dưới 12m2 và trên 12m2 tùy theo model.

Tính năng: Công nghệ chống mã hóa tín hiệu, ngăn copy mà dựa trên kỹ thuật số.

Đặc biệt phù hợp với: Các dòng cửa cuốn công nghệ Đức và Đài Loan.

Motor JG 400-600kg giá rẻ-hcm

Ưu điểm của motor cửa cuốn JG 400kg – 600kg

Chống sao chép dữ liệu: Công nghệ bảo mật cao cấp từ hệ thống cửa cuốn tại các nước phát triển, ngăn chặn tối đa khả năng copy dữ liệu, sao chép mã mở cửa. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Đồng bộ thiết bị: Motor JG 400-600kg giá rẻ không hoạt động đơn lẻ, thiết lập tính năng của sản phẩm cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như điều khiển, chống cháy, chống rò điện, báo trộm… Tín hiệu sóng ổn định, khoảng cách xa, thực thi lệnh nhanh chóng.

Dễ lắp đặt, bảo trì, độ bền cao: Là motor cửa cuốn có thiết kế lắp ngoài. Motor JG có dễ dàng cho lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, qua đó giúp tăng độ bền tối đa của sản phẩm.

An toàn khi hoạt động: Motor đảo chiều nhanh chóng khi gặp vật cản, bảo vệ người và tài sản của bạn.

Công nghệ Đài Loan: Tích hợp bước phát triển công nghệ motor cửa cuốn trong JG mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.Bài viết khác

Cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc nhưng bạn không biết địa chỉ nào sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Tân Phú hãy theo dõi bài viết sau!
Sửa cửa cuốn Bình Thạnh của Quốc Bảo là một dịch vụ được đánh giá chất lượng, chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Bạn đang sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà xinh đẹp của mình thì cửa cuốn bị hỏng. Vậy bạn hãy tham khảo những lưu ý khi sửa cửa cuốn quận Tân Bình để có cách giải quyết hợp lý nhé
Design by Nina.vn

Sửa cửa cuốn

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM VÀ TẤT CẢ CÁC QUẬN LÂN CẬN

lên đầu trang
0939 130 789
Gọi điện SMS Chỉ đường