Sửa cửa cuốn quận 7

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa cuốn phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa… khiến cửa cuốn gặp các lỗi như kẹt cửa cuốn, Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp chướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu,…Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố về nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Sửa cửa cuốn quận 2

Phương châm phục vụ “lợi nhuận ít , khách hàng nhiều” chúng tôi kì vọng mang đến cho quý khách hàng quận 7 sự yên tâm về giá cả, hài lòng về chất lượng thi công liền ngay sau đó

– Nhận cung cấp, gia công và thi công lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote


Sửa cửa cuốn quận 7

Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung ứng thêm dịch vụ bảo trì : remote (đứng xa điều khiển) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.
Nguyên nhân : Hiện tượng này cốt yếu do điều khiển bị hư hỏng khiến khả năng truyền tải những tín hiệu. Điều khiển bị hư hỏng cốt yếu do hết pin, bị dính nước hoặc do hộp nhận tín hiệu có điểm tiếp xúc kém, nước vào rắc cắm. Khi bị trục trặc khả năng nhận tín hiệu của bộ nhận tín hiệu với điều khiển sẽ kém hơn.
Khắc phục hiện tượng này bạn hãy thay pin điều khiển và loại pin tiểu 12v/5A phù hợp nhất. Vệ sinh lại mạch bên trong điều khiển bằng cồn và sấy khô, đối với hộp nhận tín hiệu bạn hãy tháo ra vệ sinh và sấy khô đồng thời sịt RP7 đối với rắc nối.


Sửa cửa cuốn quận 7

Qúi khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả và giá cả cạnh tranh.  Sửa cửa cuốn quận 7 của chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng đối với mỗi khách hàng.Bài viết khác

Cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc nhưng bạn không biết địa chỉ nào sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Tân Phú hãy theo dõi bài viết sau!
Sửa cửa cuốn Bình Thạnh của Quốc Bảo là một dịch vụ được đánh giá chất lượng, chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Bạn đang sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà xinh đẹp của mình thì cửa cuốn bị hỏng. Vậy bạn hãy tham khảo những lưu ý khi sửa cửa cuốn quận Tân Bình để có cách giải quyết hợp lý nhé
Design by Nina.vn

Sửa cửa cuốn

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM VÀ TẤT CẢ CÁC QUẬN LÂN CẬN

lên đầu trang
0939 130 789
Gọi điện SMS Chỉ đường